Home Uncategorized Bắт κнẩɴ cấᴘ bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc ʟừᴀ đảo, bán đất “ma”

Bắт κнẩɴ cấᴘ bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc ʟừᴀ đảo, bán đất “ma”

522
0
SHARE

Sai khi k.h.ở.i t.ố v.ụ a'n, đến nay Cơ quan cảnh ȿa'Ť điều tra Công an TP.HCM đã bă't t.ạ.m g.i.a.m bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng địa ốc Bất động sản Thiên Ân Phát.

Ngày 28.7, một nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết Cơ quan cảnh ȿa'Ť điều tra, Công an TP.HCM đã thi hành lệnh bă't bị can để t.ạ.m g.i.a.m đối với bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc, sinh ngày 29.1.1980 tại tỉnh Long An, là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng địa ốc Bất động sản Thiên Ân Phát.

Sau nhiều năm khách hàng đấu tranh, đến nay bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc mới bị bă't t.ạ.m g.i.a.mẢNH: ĐÌNH SƠN

Cơ quan cảnh ȿa'Ť điều tra cũng đã khám nơi ở của bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc tại một chung cư trên địa bàn P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức. Tại đây, cảnh ȿa'Ť đã thu một túi nhựa màu trắng bên trong đựng nhiều giấy tờ tài liệu đã được niêm phong và cho bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc ký tên x.á.c nhận.

Trước đó, cơ quan điều tra đã k.h.ở.i t.ố v.ụ a'n để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sai phạm của bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc và x,ử lý theo quy định. Hiện nay các thửa đất liên quan đến tố giác của khách hàng đã được cơ quan ngăn chặn giao dịch để phục vụ điều tra.

Bà Huỳnh Thị Hạnh Phúc từ năm 2018 đã bị khách t.ố c.á.o hành vi lừa đảo, bán đất “ma” tại các dự án ở TP.HCM như: Bưng Ông Thoàn, Nguyễn Xiển 1, Nguyễn Xiển 2, Nguyễn Xiển 3, Linh Xuân, Trại Nhím… Báo Thanh Niên đã có hàng loạt bài viết phản ánh vấn đề này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here