Home Uncategorized Mỹ và phương Tây đιêи ℓσạи khi thấy Nga công bố sản xuất...

Mỹ và phương Tây đιêи ℓσạи khi thấy Nga công bố sản xuất vᴀcxιɴ ᴘнòɴԍ Covιᴅ-19

335
0
SHARE

Ngay sau khi tổng thống Nga Putin công bố nước Nga đã sản xuất thành công vacxin ngừa covid 19, truyền thông nhiều quốc gia Mẽo và phương Tây ra sức bỉ bôi, hạ thấp giá trị mà nước Nga đã đạt được.

Một loạt giáo sư tại các viện nghiên cứu của Mẽo, Anh, Úc… đăng đàn cho rằng việc ban hành vacxin của Nga là n.g.u.y h.i.ể.m và ngu xuẩn; họ cho rằng vacxin này không đảm bảo tiêu chuẩn theo qui trình, chưa được hiệp hội y tế Mẽo và châu Âu công nhận.

Theo họ, theo đúng qui trình 4 bước thì ít nhất phải đến năm 2023 vacxin mới có thể phổ biến đại trà. Tuy nhiên, chúng ta cũng nhớ lại rằng, chính ông Trump – Tổng thống nước Mẽo đã tuyên bố, đến cuối năm 2020 Mẽo sẽ sản xuất thành công vacxin phòng covid 19. Thế nhưng, không thấy vị giáo sư nào lên tiếng về điều này vì theo qui trình mà họ lên truyền thanh tuyên bố hùng hồn rằng phải năm 2023 vacxin này mới có thể ra đời.

Đến đây, chúng ta thừa hiểu rằng, những pha't ngôn của Mẽo và phương tây đều chỉ là những lời ghen ghét, đố kỵ một cách lố bịch về thành quả mà Nga đã đạt được.

Nhưng, nước Nga không cần phải thanh minh cho những qui chụp ấy, họ vẫn âm thầm cống hiến cho người dân Nga và cho nhân loại. Tổng thống Putin đã rất tự tin khi vacxin vừa ra mắt, ông đã chọn chính người con gái yêu quí của mình để kiểm nghiệm.

Họ sợ một nước Nga mạnh lên, họ sợ rằng khi sản phẩm của Nga ra đời sẽ làm cho giới khoa học của Mẽo và phương tây sẽ bị chứng minh là tụt hậu và họ sợ thành công của Nga sẽ làm họ m.ấ.t đi một miếng bánh béo bở lên đến hàng ngàn tỷ USD mang tên vacxin covid 19. Chính vì vậy, họ không từ thủ đoạn nào để bôi nhọ, nói xấu, hạ bệ người Nga đến như vậy.

Tới đây, người dân Nga sẽ được cứu khỏi th.ả.m h.ọ.a covid còn Mẽo và phương tây tiếp tục chứng kiến những ca инιễм và c.h.ế.t tăng không ngừng bên cạnh những lời pha't biểu hùng hồn, những chê bai, đổ lỗi cho người khác, thói đạo đức giả của giới chính trị gia, những nhà khoa học ghen ăn tức ở và đám truyền thông thổ tả.

Mẽo và phương tây hay nói đúng hơn là CNTB không bao giờ đẹp đẽ, cao thượng như một số t.í.n đ.ồ cuồng đang nghĩ.

Mẽo và phương Tây điên loạn khi thấy Nga công bố sản xuất Vacxin phòng C.o.v.i.d-19

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here