Home Uncategorized Phú Quốc: Một phó chủ tịch xã đi thi tốt nghiệp THPT...

Phú Quốc: Một phó chủ tịch xã đi thi tốt nghiệp THPT 2020

161
0
SHARE

Sáng 9.8, ông Nguyễn Phú Lộc, Chủ tịch UBND xã Cửa Dương, H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết cấp phó của mình là ông N.T.H. (40 tuổi) tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trước đó, chiều 8.8, nhiều phụ huynh đưa con đến Trường THPT Phú Quốc (một trong hai điểm thi của tỉnh Kiên Giang đặt tại huyện đảo Phú Quốc) để làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT.

Điểm thi đặt tại Trường THPT Phú Quốc, nơi ông H. dự thiẢNH: HOÀNG TRUNG

Được biết, ông H. làm Phó chủ tịch UBND xã Cửa Dương hơn một năm nay. Theo Điều 8, Quyết định 04/2004 của Bộ Nội vụ quy định tiêu chuẩn Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn là phải có trình độ tốt nghiệp THPT; trung cấp Lý luận chính trị trở lên (đối với khu vực đồng bằng), miền núi phải được bồi dưỡng Lý luận chính trị tương đương trình độ sơ cấp trở lên; chuyên môn nghiệp vụ ở đồng bằng phải từ trung cấp trở lên. Tuy nhiên khi hỏi về việc có sơ suất gì trong quá trình bổ nhiệm ông H. hay không thì ông Lộc nói việc này phải hỏi cấp huyện.

Trao đổi với báo chí, ông H. cho biết chỉ mới có bằng trung cấp quân sự, chưa có bằng tốt nghiệp THPT.

Đón xem Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, trên các số báo ra ngày 10 và 11.8, Báo Thanh Niên sẽ đăng gợi ý bài giải các môn/bài thi kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Trong khi đó, trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về đề thi, nhận xét đề thi, các vấn đề xung quanh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Chúc các thí sinh khỏe mạnh để tham gia kỳ thi và đạt kết quả tốt nhất.


* Lịch thi tốt nghiệp THPT 2020:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here